Home Khóa writing online

Khóa writing online

Hiện nay mình đang có khóa học Writing online, dành cho những bạn ở xa muốn tham gia học writing với mình, hoặc những bạn nào không có điều kiện học lớp offline. Thông tin cụ thể về khóa học như sau:

Lớp writing online tiếp theo của mình sẽ khai giảng vào cuối tháng 5 năm 2018. Các bạn có thể inbox vào page Facebook IELTS Quang Thắng hoặc gửi email đến ieltsquangthang@gmail.com để đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ.

– Nội dung: Phương pháp viết đơn giản và hiệu quả do chính mình tự nghiên cứu và xây dựng: mình sẽ hướng dẫn bạn cách viết IELTS Writing theo cách đơn giản nhất để đạt mức điểm mong muốn. Tất cả những cấu trúc câu, cách khai triển ý, cách bố cục bài viết đều được mình hệ thống lại, dễ nhớ và dễ học theo.

– Hình thức học: Các bạn đăng ký học sẽ được add vào 1 group Facebook của khóa học. Hàng tuần vào tối thứ 3 và thứ 6 (khoảng từ 8h-10h tối), bài học mới (dưới các hình thức: video bài giảng hoặc tài liệu bản mềm và bài tập) sẽ được post lên group. Bạn không nhất thiết phải online vào tối thứ 3 và tối thứ 6. Nếu bận, các bạn có thể xem lại bài giảng vào bất cứ thời gian nào khác. Các bạn học theo tài liệu được post lên và làm bài tập về nhà, nộp qua email theo đúng thời hạn để được mình chữa.

– Đặc biệt trong khóa học này, khác với các khóa học writing online khác, chính mình sẽ chữa cho bạn tất cả các bài viết được giao (nếu làm bài tập về nhà đầy đủ, mỗi khóa học bạn sẽ được mình chữa tới hơn 25 bài viết)

– Thời lượng: 8 tuần – tương ứng với 16 buổi học. Học đầy đủ cả Task 1 và Task 2.

– Yêu cầu đầu vào: ít nhất phải đạt 5.0 IELTS trở lên (nắm chắc ngữ pháp cơ bản, biết chút ít về IELTS Writing). Những bạn trên mức này đều có thể tham gia lớp học. Những bạn dưới mức này (ngữ pháp yếu) không nên tham gia lớp vì sẽ không đạt hiệu quả cao. Nếu bạn không chắc về trình độ của bạn, bạn có thể viết 1 bài Task 2 và gửi cho mình để mình đánh giá.

– Mục tiêu đầu ra: tăng khoảng 1.0-1.5 Writing so với đầu vào. Ví dụ bạn đầu vào 6.0 thì mục tiêu đầu ra nhắm đến mức 7.0+…

– Học phí: 3,500,000 đồng.

Các bạn đăng ký khóa Writing online tại đây.

Một số phản hồi của các bạn học sinh mình về lớp Writing:

writing band 8

writing 7.5 bui huyen luong

che ry's feedback huyen trang writing 01

writing le dieu linh w onlinewriting 02 writing 03

Comments

comments

Leave a Comment


+ 9 = eighteen