Home Khóa writing online

Khóa writing online

Hiện nay mình đang có khóa học Writing online. Thông tin cụ thể về khóa học như sau:

Lớp writing online tiếp theo của mình dự kiến sẽ khai giảng vào đầu tháng 2 (sau Tết âm lịch). Các bạn có thể inbox vào page Facebook IELTS Quang Thắng hoặc gửi email đến ieltsquangthang@gmail.com để đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ.

Nếu bạn cần học sớm hơn lịch này để thi sớm, bạn có thể tham khảo Lớp IELTS Private của mình để có lịch học linh động hơn.

– Giáo viên: Quang Thắng
+ IELTS Overall 8.5 (Writing 8.0)
+ Thạc sỹ tốt nghiệp loại Giỏi, University of Southampton, United Kingdom
Mình được biết đến với phương pháp dạy IELTS đơn giản và hiệu quả giúp học sinh đạt được điểm số tốt dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp của mình qua ebook tổng hợp những bài học hay nhất và xem một số video bài giảng mẫu.

– Nội dung: Phương pháp viết đơn giản và hiệu quả do chính mình tự nghiên cứu và xây dựng: mình sẽ hướng dẫn bạn cách viết IELTS Writing theo cách đơn giản nhất để đạt mức điểm mong muốn. Tất cả những cấu trúc câu, cách khai triển ý, cách bố cục bài viết đều được mình hệ thống lại, dễ nhớ và dễ học theo.

– Đặc biệt trong khóa học này, chính mình sẽ chữa cho bạn tất cả các bài viết được giao (nếu làm bài tập về nhà đầy đủ, mỗi khóa học bạn sẽ được mình chữa tới hơn 25 bài viết). Mỗi bài viết full essay sẽ được mình chấm điểm chi tiết theo 4 tiêu chí của bài thi IELTS để các bạn biết mình cần cải thiện điểm nào.

– Hình thức học: Online tương tác trực tiếp qua Zoom.

– Thời gian: Tối thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, từ 7h30-9h30. Nếu các bạn bị lỡ mất buổi học nào thì có thể xem lại video recording của buổi học trong vòng 3 ngày sau đó.

– Thời lượng: 8 tuần – tương ứng với 16 buổi học. Học đầy đủ cả Task 1 và Task 2.

– Yêu cầu đầu vào: ít nhất phải đạt 5.0 IELTS trở lên (nắm chắc ngữ pháp cơ bản, biết chút ít về IELTS Writing). Những bạn trên mức này đều có thể tham gia lớp học. Những bạn dưới mức này (ngữ pháp yếu) không nên tham gia lớp vì sẽ không đạt hiệu quả cao. Nếu bạn không chắc về trình độ của bạn, bạn có thể viết 1 bài Task 2 và gửi cho mình để mình đánh giá.

– Mục tiêu đầu ra: tăng khoảng 1.0-1.5 Writing so với đầu vào (tất nhiên, nếu bạn học chăm và làm theo đúng các hướng dẫn của mình). Ví dụ bạn đầu vào 6.0 thì mục tiêu đầu ra nhắm đến mức 7.0+…

– Học phí: 4,000,000 đồng.

– Để hiểu hơn về phương pháp và hình thức khóa Writing của mình, các bạn có thể xem một số video bài giảng mẫu của mình ở link này.

Bài chữa mẫu cho học sinh khóa Writing online:

Cách đăng ký khóa học Writing online:

Để đăng ký khóa học, các bạn inbox vào page Facebook IELTS Quang Thắng hoặc gửi email đến ieltsquangthang@gmail.com, nội dung gồm họ tên và số điện thoại của bạn để mình hướng dẫn đăng ký học.

Một số phản hồi của các bạn học sinh mình về lớp Writing:

writing band 8

writing 7.5 bui huyen luong

che ry's feedback huyen trang writing 01

writing le dieu linh w onlinewriting 02 writing 03

Comments

comments

Leave a Comment


six − 1 =