Home Lớp IELTS Private

Lớp IELTS Private

Chào các bạn, hiện nay mình tổ chức các lớp học IELTS Private với sĩ số lớp cực nhỏ để mang đến hiệu quả cao nhất cho các bạn học sinh. Thông tin về lớp học như sau:

– Giáo viên: Quang Thắng, IELTS 8.5. Mình được biết đến với phương pháp dạy IELTS đơn giản và hiệu quả giúp học sinh đạt được điểm số tốt dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp của mình qua ebook tổng hợp những bài học hay nhất và xem một số video bài giảng mẫu.

– Sĩ số lớp học:

Mình tổ chức lớp học với các hình thức như sau:

+ Lớp học 1-1 (1 thầy 1 trò). Đây là hình thức có hiệu quả cao nhất cho học sinh.

+ Lớp học nhóm nhỏ (tối đa 5 bạn/lớp). Hình thức này phù hợp với nhóm bạn có nhu cầu học chung.

– Hình thức học: online tương tác trực tiếp qua Zoom.

– Đặc điểm của lớp IELTS Private:

+ Mang lại hiệu quả cao nhất. Vì sĩ số lớp rất nhỏ nên mình sẽ quan tâm và theo sát được từng bạn học sinh. Mình có thể nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu của từng bạn, sửa lỗi chi tiết cho bạn và đưa ra hướng dẫn học phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều thời gian hơn để trao đổi và thắc mắc với giáo viên. Điều này vượt trội hơn rất nhiều so với các lớp IELTS thông thường với sĩ số đông.

+ Lộ trình học riêng phù hợp với nhu cầu và trình độ. Dựa trên nhu cầu của bạn (đầu vào và mục tiêu điểm số, muốn học nhanh hay chậm, trong thời gian bao lâu, hoặc muốn tập trung vào kỹ năng nào nhiều hơn), mình sẽ thiết kế lộ trình học riêng cho từng lớp học để đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu học sinh mong muốn.

+ Lịch học linh động. Bạn có thể tự lựa chọn và xếp lịch học phù hợp với bản thân.

+ Chi phí hợp lý. Với những lợi ích lớn như trên, mình vẫn mang đến khóa học này cho các bạn với chi phí khá hợp lý so với học phí ở các trung tâm.

– Học phí lớp IELTS Private:

Học phí đối với từng hình thức lớp học như sau:

Với mỗi buổi học 2 tiếng:

+ Lớp 1 thầy 1 trò: Học phí 1 triệu/buổi.

+ Lớp 2 bạn: Học phí 1,3 triệu/buổi (mỗi bạn 650k/buổi).

+ Lớp 3 bạn: Học phí 1,5 triệu/buổi (mỗi bạn 500k/buổi).

+ Lớp 4 bạn: Học phí 1,6 triệu/buổi (mỗi bạn 400k/buổi).

+ Lớp 5 bạn: Học phí 2 triệu/buổi (mỗi bạn 400k/buổi).

Học phí này đã bao gồm phần chữa bài writing (các bạn sẽ được chữa bài writing theo các bài tập mình giao từng buổi và không cần trả thêm chi phí).

Cách đăng ký học:

Các bạn nhắn tin vào page Facebook của mình hoặc gửi email đến ieltsquangthang@gmail.com, mình sẽ trao đổi để nắm được nhu cầu của bạn và đưa ra lộ trình học hợp lý.

Comments

comments

Leave a Comment


8 − three =