Home Khóa Writing offline

Khóa Writing offline

Trong thời gian sắp tới mình sẽ không mở thêm lớp offline nào. Các bạn quan tâm và muốn tham gia học với mình có thể tham khảo lớp Writing Online của mình tại link này nhé.

– Nội dung khóa học: Phương pháp viết đơn giản và hiệu quả do chính mình tự nghiên cứu và xây dựng: mình sẽ hướng dẫn bạn cách viết IELTS Writing theo cách đơn giản nhất để đạt mức điểm mong muốn. Tất cả những cấu trúc câu, cách khai triển ý, cách bố cục bài viết trong cả Task 1 và Task 2 đều được mình hệ thống lại, dễ nhớ và dễ học theo.

– Đặc biệt trong khóa học này, chính mình sẽ chữa cho bạn tất cả các bài viết được giao (nếu làm bài tập về nhà đầy đủ, mỗi khóa học bạn sẽ được mình chữa tới hơn 25 bài viết)

– Yêu cầu đầu vào: ít nhất phải đạt 5.0 IELTS trở lên (nắm chắc ngữ pháp cơ bản, biết chút ít về IELTS Writing). Những bạn trên mức này đều có thể tham gia lớp học. Những bạn dưới mức này (ngữ pháp yếu) không nên tham gia lớp này. Nếu bạn không chắc về trình độ của bạn, bạn có thể viết 1 bài Task 2 và gửi cho mình để mình đánh giá.

– Mục tiêu đầu ra: tăng khoảng 1.0-1.5 Writing so với đầu vào, với điều kiện bạn học chăm chỉ và làm bài tập đầy đủ theo như mình hướng dẫn. Ví dụ bạn đầu vào 6.0 thì mục tiêu đầu ra nhắm đến mức 7.0+…

– Thời lượng: 16 buổi (học trong 8 tuần), mỗi buổi 2 tiếng. Trong đó: 5 buổi học Task 1, 11 buổi học Task 2. Cả 2 task đều được dạy kĩ, không lơ là task nào cả.

– Sĩ số: tối đa 15 người/lớp.

– Địa điểm: 57 Láng Hạ, Hà Nội.

– Học phí: 3,500,000 VNĐ

Comments

comments

Leave a Comment


+ 3 = five