Home Khóa Reading online

Khóa Reading online

Giới thiệu khóa học IELTS Reading online:

Reading là một kỹ năng gây ra nhiều khó khăn và lo lắng cho các bạn học sinh. Nhìn chung, các bạn sợ Reading vì các bài đọc quá dài, nhiều từ vựng mới và khó tìm kiếm thông tin để trả lời câu hỏi.

Thế nhưng, đối với mình (một người đã đạt band 9.0 kỹ năng Reading), thì bài thi Reading đơn giản hơn bạn vẫn nghĩ rất nhiều. Chỉ cần nắm được đúng phương pháp làm bài và biết tự luyện tập đúng cách, bạn hoàn toàn có thể nâng điểm Reading khá nhanh mà không cần sở hữu vốn từ vựng “khủng” (bản thân mình là người rất lười học từ vựng, và vốn từ vựng của mình cũng không phải là quá nhiều).

Dựa trên cơ sở phương pháp từ khóa, mình đã xây dựng lên khóa học IELTS Reading online với hệ thống bài học logic, nhằm giúp các bạn nắm được một chiến thuật làm bài hiệu quả và một phương pháp tự luyện tập tại nhà đúng đắn. Các bạn nên tham gia khóa học này vì nó thật sự rất bổ ích. Mình tin chắc rằng khóa học sẽ giúp bạn cảm thấy bài thi Reading trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông tin về khóa học IELTS Reading online như sau:

– Giáo viên: Quang Thắng, Reading 9.0 (overall 8.5)

– Học phí: 700,000 đồng

– Hình thức: Học qua 20 video bài giảng online. Khóa học có thời hạn truy cập là 1 năm, các bạn có thể vào học bất cứ khi nào các bạn muốn và học nhanh – chậm tùy ý. Tuy nhiên, thường thì các bạn học trong khoảng 1 tháng – 1 tháng rưỡi, sau đó tự luyện tập là đẹp. (Các bạn có thể đăng ký và bắt đầu học bất cứ lúc nào).

– Nội dung: Trong các video của khóa học, mình sẽ hướng dẫn, cung cấp các mẹo và chiến thuật cụ thể để trả lời từng dạng bài Reading. Phương pháp từ khóa đơn giản do mình tự xây dựng sẽ giúp các bạn nắm được bản chất của bài thi Reading, từ đó có thể trả lời câu hỏi nhanh và chính xác hơn.

– Đặc biệt, khác với các khóa học online khác, khi tham gia khóa học IELTS Reading của mình, bạn sẽ được add vào group facebook chung để có thể đặt câu hỏi và tương tác với mình cũng như các bạn học khác. Mình sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn xoay quanh bài thi Reading.

– Đối tượng người học: Khóa học IELTS Reading online phù hợp với tất cả các bạn có trình độ từ 5.0 trở lên. Dưới mức này các bạn không nên đăng ký học.

– Mục tiêu khóa học: Giúp bạn tăng khoảng 1.0-1.5 band điểm Reading, nếu như bạn học chăm chỉ và làm theo đúng những hướng dẫn của mình.

Cách đăng ký khóa học IELTS Reading:

Bạn inbox vào page IELTS Quang Thắng hoặc gửi email đến ieltsquangthang@gmail.com, mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký khóa học Reading online.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về hình thức và phương pháp dạy IELTS Reading của mình, bạn có thể xem 1 video mẫu của mình ở đây:

Cách học trong khóa học IELTS Reading này cũng sẽ tương tự như ở video trên.

Khóa học này đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các bạn học sinh. Dưới đây là 1 số phản hồi:

feedback ielts reading online 01

reading 09

feedback ielts reading online 02

feedback ielts reading online 03

feedback ielts reading online 08

feedback ielts reading online 04

feedback ielts reading online 07

feedback ielts reading online 05

Cách đăng ký khóa học IELTS Reading:

Bạn inbox vào page IELTS Quang Thắng hoặc gửi email đến ieltsquangthang@gmail.com, mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký khóa học Reading online.

Comments

comments

Leave a Comment


four + = 9